โรงพยาบาลเอกชลเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับความนิยมและเติบโตอย่างรวดเร็วแห่งหนึ่งในประเทศไทย. ตอนนี้เราเป็นศูนย์การแพทย์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดซึ่งให้บริการทางการแพทย์ขั้นสูงแก่ผู้ป่วยของเรา. เราไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการให้บริการผู้ป่วยของเรานั่นคือเหตุผลที่เราต้องการขยายบริการของเราโดยการจ้างพนักงานเพิ่ม.

ขณะนี้เรามีตำแหน่งงานที่เปิดรับอยู่หลายตำแหน่งที่สามารถปรับปรุงบริการและประสิทธิภาพของโรงพยาบาลของเราได้มากขึ้น คุณสนใจที่จะสมัคร? โอกาสในการทำงานที่โรงพยาบาลเอกชลมีดังนี้:

ผู้ช่วยด้านสุขภาพที่บ้าน

ผู้ช่วยด้านสุขภาพที่บ้านเป็นหนึ่งในตำแหน่งงานที่มีความต้องการมากที่สุดในเอกชล. สำหรับตำแหน่งนี้เราต้องการบุคคลที่สามารถดูแลผู้สูงอายุที่ป่วยเป็นโรคประเภทต่างๆอันเนื่องมาจากวัยชรา. โดยปกติผู้ช่วยด้านสุขภาพที่บ้านจะต้องอยู่ที่บ้านของผู้ป่วยเพื่อให้การแทรกแซงทางการแพทย์โดยตรงมากขึ้น. อย่างไรก็ตามเรามีข้อกำหนดด้านอายุสำหรับตำแหน่งนี้ โดยปกติเราต้องการจ้างคนที่อยู่ในช่วงอายุ 20 หรือ 30 ต้น ๆ เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม. 

ผู้ปฏิบัติการพยาบาล

ผู้ประกอบวิชาชีพพยาบาลก็เป็นหนึ่งในอาชีพที่มีความต้องการมากที่สุดในเอกชลเช่นกัน. พยาบาลมีหน้าที่รับผิดชอบในการแทรกแซงทางการแพทย์ที่หลากหลายสำหรับผู้ป่วย. โดยปกติแล้วพยาบาลจะวินิจฉัยรักษาและช่วยเหลือผู้ป่วยเพื่อช่วยในการฟื้นตัว. สำหรับพยาบาลเรารับผู้สมัครที่มีอายุ 20 ต้น ๆ และ 40 ปี นอกจากนี้พยาบาลที่เราต้องการจ้างควรเป็นพยาบาลที่ผ่านการทดสอบใบอนุญาต.

นักกิจกรรมบำบัด

นักกิจกรรมบำบัดยังเป็นหนึ่งในงานที่มีความต้องการมากที่สุดในเอกชล. ขณะนี้โรงพยาบาลของเรากำลังจ้างนักกิจกรรมบำบัด 10 คนที่สามารถดูแลผู้ป่วยของเราที่ได้รับบาดเจ็บทุพพลภาพและเจ็บป่วยได้. หากคุณสนใจสมัครตำแหน่งนี้โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีใบอนุญาตของรัฐและมีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปีในการจัดการกรณีพิเศษ.

นักกายภาพบำบัด

หากคุณกำลังมองหาตำแหน่งนักกายภาพบำบัดเรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าเอกชลกำลังจ้างนักกายภาพบำบัดที่สามารถทำกายภาพบำบัดให้กับผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือได้. ตำแหน่งกายภาพบำบัดเปิดรับผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ 3 ปีในการดูแลเคสพิเศษ.

วิธีส่งประวัติส่วนตัว

นี่คือขั้นตอนบางส่วนที่คุณสามารถทำตามเพื่อส่งประวัติส่วนตัวมาให้เรา:

  • ไปที่เว็บไซต์ของเราและคลิกที่ลิงค์ส่งประวัติส่วนตัวของคุณ. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณส่งประวัติส่วนตัวในรูปแบบ pdf เพื่อให้เราสามารถดูโปรไฟล์ของคุณได้ทันที. นอกจากนี้เรายังต้องการให้คุณส่งเอกสารประกอบที่เราต้องการเช่นสูติบัตรประกาศนียบัตรและใบอนุญาต (หากจำเป็น).

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครที่โรงพยาบาลเอกชล. ติดตามเราบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเราเช่นอินสตาแกรม ทวิตเตอร์และเฟสบุ๊คเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับจดหมายข่าวทางการแพทย์.

Theme: Overlay by Kaira