เอกชล โรงพยาบาล: มารยาทในโรงพยาบาลสำหรับผู้มาเยี่ยม

โรงพยาบาลมารยาทสำหรับผู้เข้าชมที่จุดในชีวิตของคุณบางส่วนซึ่งเป็นหนึ่งในเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวของคุณอาจจะจบลงด้วยการป่วยและรักษาในโรงพยาบาลแม้ว่านี่อาจเป็นภาพที่เห็นแล้วเจ็บปวดใจ แต่คุณไม่สามารถทำอะไรได้มากนอกจากอยู่เคียงข้างพวกเขาและไปเยี่ยมพวกเขาเป็นครั้งคราว การทำเช่นนี้มักจะช่วยให้พวกเขาร่าเริงและเบิกบานใจในยามที่สถานการณ์ท้าทาย

นี่คือเหตุผลที่การรู้จักมารยาทในโรงพยาบาลสำหรับผู้มาเยี่ยมสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องไปเยี่ยมคนที่คุณรักบ่อยๆ ที่โรงพยาบาลเอกชล เราอยากให้ผู้ป่วยและผู้มาเยี่ยมรู้สึกสบายใจ เราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับมารยาทเพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำ:

ขออนุญาต

ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไง ไม่เคยปรากฏตัวโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ก่อนออกจากบ้าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้แจ้งล่วงหน้าว่าคุณจะไปเยี่ยมพวกเขาภายในวันนั้น เนื่องจากผู้ป่วยอาจต้องเข้ารับการผ่าตัด ต้องพักผ่อน หรือไม่อยากมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น 

อย่าไปเยี่ยมถ้ารู้สึกไม่สบาย

ถ้าคุณมีอาการไอ มีไข้เล็กน้อย มีน้ำมูก หรือมีอาการเจ็บป่วยใดๆ คุณควรอยู่บ้านและไปเยี่ยมเยียนในโอกาสอื่น อย่าแพร่เชื้อโรคในที่ที่ระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพของผู้คนอ่อนแอลงแล้ว 

พึงระลึกไว้เสมอว่าความเจ็บป่วยของคุณสามารถส่งต่อไปยังพนักงานของโรงพยาบาล เช่น พยาบาลและแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยจำนวนมากได้ ถ้าคุณไม่ระวังมากเกินไป คุณอาจจะติดเชื้อทั้งโรงพยาบาลได้ ดีกว่าที่จะปลอดภัยกว่าเสียใจ

รักษาทัศนคติที่ดี

เมื่อคุณไปพบคนที่คุณรักและเห็นว่าอาการของเขาแย่ลงทุกวัน จะเป็นเรื่องง่ายที่จะแสดงอารมณ์มากเกินไป อย่างไรก็ตาม นี่เป็นสิ่งสุดท้ายที่ผู้ป่วยต้องการ ทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชม รักษาทัศนคติเชิงบวกให้มากที่สุด ให้คิดว่ามันเป็นวิธีที่ทำให้พวกเขารู้สึกปลอดภัย และยังคงมีความหวังที่จะลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง

ยิ่งไปกว่านั้น ให้หัวข้อที่สนุกสนาน ถ้าเป็นไปได้ อย่าถามพวกเขามากเกินไปเกี่ยวกับความเจ็บป่วยที่อาจทำให้พวกเขารู้สึกแย่ลงในกระบวนการนี้ ผู้ป่วยบางรายไม่ชอบเปิดเผยอาการป่วยของตนเอง ดังนั้นจึงควรหลีกหนีจากอาการดังกล่าว 

ให้ความช่วยเหลือ

ในขณะที่คุณกำลังเยี่ยมชม ให้ยืมมือและถามผู้ป่วยว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับงานบางอย่างหรือไม่ คุณสามารถช่วยโดยการพับผ้าห่ม รดน้ำต้นไม้ หรือขจัดของรกรอบห้อง เป็นความคิดที่ดีที่จะเตรียมอาหารเพื่อสุขภาพให้พวกเขาด้วย เพียงให้แน่ใจว่าคุณปรึกษาแพทย์ของพวกเขาก่อน 

หากผู้ป่วยติดต่อคนที่คุณรักเพื่อแจ้งข้อมูลอัปเดตไม่ได้ ให้นำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาเพื่อช่วยในการส่งอีเมลและข้อความ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira