ใน เอกชล โรงพยาบาลเราตรวจสอบสถานะโดยรวมของคุณเพื่อช่วยให้คุณฟื้นตัวเต็มที่ อย่างไรก็ตาม การติดอยู่ในห้องเป็นเวลานานอาจดูน่าเบื่อ บางครั้ง คุณต้องการให้ตัวเล็กมารับฉันเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของคุณหรือบางสิ่งบางอย่างเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของคุณชั่วขณะหนึ่ง เพื่อสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ เราได้รวบรวมกิจกรรมบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ระหว่างการเข้าพัก:

อ่านหนังสือที่น่าสนใจ การ

อ่านหนังสือเป็นกิจกรรมที่ให้ความบันเทิงที่ไม่ต้องใช้กำลังกาย นั่งบนเตียงในโรงพยาบาลพร้อมกับหนังสือดีๆ สักเล่มในมือแล้วสัมผัสได้ถึงการเดินทางสู่อีกโลกหนึ่ง ก่อนที่คุณจะรู้ เวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็วเมื่อคุณดำดิ่งลงไปในเรื่องราว หนังสือแนะนำบางส่วนของเรามีทั้งประเภทที่สร้างแรงบันดาลใจหรือประเภทใดก็ตามที่คุณสนใจ

เขียนความคิดของคุณ

หลังจากที่ซึมซับตัวเองในการอ่านแล้ว คุณสามารถแสดงออกผ่านการเขียนได้ ด้วยสมุดบันทึกและปากกาในมือ ให้จดความคิดที่กำลังดำเนินอยู่ในใจของคุณเพื่อปลดปล่อย คุณยังสามารถสร้างเรื่องราวต่างๆ ของคุณเองและปล่อยให้จินตนาการนั้นโลดแล่นไป แม้ว่าคุณจะติดอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล แต่เพลิดเพลินไปกับวิวจากหน้าต่างและปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการต่างๆ

พบปะสังสรรค์และสร้างสายสัมพันธ์ใหม่

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคนใน เอกชล โรงพยาบาลยินดีให้บริการทุกความต้องการของคุณ พวกเขาเป็นมิตรและง่ายต่อการสนทนาด้วยเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการใครสักคนที่จะพูดคุยด้วย ทำความรู้จักกับพวกเขามากขึ้นด้วยการพูดคุยเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งจะทำให้วันของพวกเขาสดใสขึ้น ใครจะไปรู้ คุณจะสร้างมิตรภาพใหม่ผ่านกระบวนการนี้

ดูสิ่งที่คุณต้องการจง

ภาพยนตร์และรายการมากมายนับไม่ถ้วนมีอยู่ทั่วไปในปัจจุบัน ดังนั้นใช้มันให้เป็นประโยชน์ ดูทุกสิ่งที่คุณต้องการในขณะที่คุณพักผ่อนอยู่บนเตียง ลองภาพยนตร์ที่แตกต่างจากรสนิยมปกติของคุณเพื่อเปลี่ยนจังหวะ หากคุณมีแขกมาเยี่ยมเยียน คุณสามารถดูประเภทที่เป็นมิตรกับครอบครัวเพื่อให้ทุกคนได้รับเสียงหัวเราะ สิ่งสำคัญคือต้องสร้างความบันเทิงให้ตัวเองเพื่อที่ในแต่ละวันจะรู้สึกมีความหมายมากขึ้นและน่าเบื่อน้อยลง

ไปเดินเล่น

ถ้าได้รับอนุญาตให้ออกไปข้างนอก ก็สามารถเดินเล่นรอบสวนหรือที่อื่นๆ ใน เอกชล โรงพยาบาลได้ สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและป้องกันไม่ให้กล้ามเนื้อตึง การลุกขึ้นยืนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เพียงแต่ออกกำลังกาย แต่ยังมองเห็นสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณอย่างเหมาะสม โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราหากต้องการเพื่อนร่วมทาง

ไขปริศนา

ปริศนาเป็นเกมที่น่าสนใจและสนุกที่คุณสามารถลองได้ในขณะที่อยู่ในห้องของคุณ มันช่วยให้คุณได้รับความบันเทิงเป็นเวลาหลายชั่วโมงและในขณะเดียวกันก็ท้าทายจิตใจของคุณให้ตื่นตัวอยู่เสมอ ยิ่งกว่านั้นมันเป็นความรู้สึกที่คุ้มค่าเมื่อเห็นชิ้นส่วนทั้งหมดมารวมกันเพื่อสร้างภาพที่สวยงาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira