ขออภัยในความไม่สะดวก

กำลังปรับปรุงเวปไซต์

ท่านสามารถติดตามข่าวสารผ่าน ลิ๊ง Facebook ได้ครับ

 

 

 

โรงพยาบาลเอกชน: พบกับแพทย์ของเรา

โรงพยาบาลเอกชนเป็นโรงพยาบาลยอดนิยมแห่งหนึ่งในประเทศไทย ด้วยบริการที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ โรงพยาบาลของเรายังถือเป็นผู้นำและเป็นศูนย์การแพทย์น่าเชื่อถือที่สุดในเมือง ยิ่งไปกว่านั้น โรงพยาบาลของเรายังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งรับรองได้ถึงความปลอดภัย เชื่อถือได้ และการดำเนินการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ 

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่น่าเชื่อถือของเราแล้ว เรายังมีทีมแพทย์ที่มีความสามารถและมีประสบการณ์คนที่อุทิศตนเพื่อดูแลคนไข้อย่างเต็มความสามารถ 

คุณสนใจอยากไปที่เอกชนใช้บริการทางการแพทย์ที่คุณต้องการแล้วใช่ไหม ต่อไปนี้เป็นแพทย์บางส่วนที่คุณสามารถจองการนัดหมายได้ 

 

แพทย์ทั่วไป 

แพทย์ทั่วไปของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ดูแลปัญหาทางการแพทย์เล็กน้อย โดยปกติ พวกเขายังรับคนไข้ที่มาตรวจร่างกายด้วย

แพทย์ทั่วไปยังทำการตรวจสุขภาพทั่วไป เช่น การตรวจระดับน้ำตาลในเลือด และคอเลสเตอรอล พวกเขายังดูแลการส่งต่อผู้ป่วยไปยังแพทย์เพื่อขอความคิดเห็นอันดับสอง นอกจากนี้ ยังเก็บบันทึกทางการแพทย์ ต่อไปนี้เป็นแพทย์ทั่วไปที่เรามีที่เอกชนดังนี้:

  • แพทย์อายุรกรรม

แพทย์อายุรกรรมเป็นแพทย์ที่ดำเนินการขั้นพื้นฐานในการแทรกแซงทางการแพทย์ก้าวหน้าสำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ แพทย์อายุรกรรมจะดูแลเฉพาะเงื่อนไขทางการแพทย์ของผู้ใหญ่เท่านั้น 

  • แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัว 

แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวสามารถรักษาได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในขณะที่เวชศาสตร์ครอบครัวหรือ อายุรศาสตร์มีความคล้ายคลึงกัน แต่มีมีความต่างหลัก ๆ ของสองแขนง เช่น อายุรศาสตร์สามารถให้ยาทั่วไปและเฉพาะด้านอื่น ๆ นอกจากนี้ เวชศาสตร์ครอบครัวมักจะมุ่งไปที่ผลข้างเคียงจาการใช้ยาของผู้ใหญ่ 

ในขณะเดียวกัน เวชศาสตร์ได้รับการฝึกฝนอย่างกว้างขวางซึ่งสามารถทำให้พวกเขารักษาได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ เวชศาสตร์ครอครัวยังสามารถระบุปัญหาผลข้างเคียงจากการใช้ยาได้หลายระดับและสามารถให้การแทรกแซงทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการเจ็บป่วย

กุมารแพทย์ 

กุมารแพทย์เป็นแพทย์ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของเด็ก ที่เอกชน เรามีทีมกุมารแพทย์ที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของบุตรหลานของคุณได้ ต่อไปนี้เป็นบริการที่กุมารแพทย์ของเรามี: 

  • ตรวจร่างกายทั่วไปสำหรับเด็ก 
  • ให้วัคซีนแก่เด็ก 

แพทย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ 

แพทย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุเป็นแพทย์ผู้ให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้สูงอายุ โดยปกติ พวกเขาจะช่วยผู้คนไข้ที่สูงอายุโดยผ่านกระบวนการตามความชรา ให้การป้องการดูแลผู้ใหญ่ วินิจฉัยโรค และรักษาโรคที่มีผลกระทบต่อผู้สูงอายุ 

แพทย์เฉพาะทางด้านภูมิแพ้ 

แพทย์เฉพาะทางด้านภูมิแพ้เป็นแพทย์ที่ให้ความสำคัญทางการแพทย์ในการรักษาโรคภูมิแพ้ต่าง ๆ โรคหอบหืดมักเป็นหนึ่งในโรคที่ได้รับการรักษามากที่สุดจากแพทย์ด้านภูมิแพ้ นอกจากนี้ แพทย์ด้านภูมิแพ้ของเราที่ เอกชน ได้รับการฝึกฝนมาอย่างสูงในการแทรกแซงการแพทย์ทางภูมิคุ้มกันหลังจากเรียนจบ 

แพทย์ผิวหนัง 

แพทย์ผิวหนังเป็นแพทย์ที่ให้ความสำคัญกับสภาพผิวที่ผิว เล็บและผม อาหาร อย่างเช่น กลาก, สิว และโรคสะเก็ดเงินเป็นปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่รักษาโดยแพทย์ผิวหนัง

สำหรับบริการและการดำเนินการของเราเพิ่มเติมเข้าไปที่ www.ekachonhospital.com. ส่งข้อความหาเราหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเรา นอกจากนี้ อย่าลืมติดตามเราได้ทาง อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และเฟชบุ๊ก 

 

Theme: Overlay by Kaira