ขออภัยในความไม่สะดวก

กำลังปรับปรุงเวปไซต์

ท่านสามารถติดตามข่าวสารผ่าน ลิ๊ง Facebook ได้ครับ

 

 

โรงพยาบาลเอกชน: ประเภทของห้องคนไข้ต่าง ๆ ที่เราให้บริการ 

โรงพยาบาลเอกชนเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลระดับพรีเมี่ยมตั้งอยู่ในหมู่ 2 ถนนบุรีรัมย์ – พุทไธสง ในอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ทันสมัยของเรา เอกชนเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางการแพทย์ชั้นนำในประเทศไทย ที่โรงพยาบาลของเรา คุณจะได้พบกับคุณภาพทางด้าน การบริการ  สิ่งอำนวยความสะดวก และการดูแลที่ในห้องพักจากทีมพยาบาล แพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

การไปโรงพยาบาลอาจไม่น่ายินดีเสมอไป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่จำเป็นต้องใช้บริการ ที่เอกชน เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและเหมือนอยู่บ้าน ยิ่งกว่านั้น เรามีอัตราค่ารักษาเข้าถึงได้ และแผนการจ่ายเงินที่คุณสามารถจ่ายได้ตามความสะดวกของคุณ นอกจากนี้ เรายังรับบัตรทางการแพทย์ต่าง ๆ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลในระหว่างการเข้าพัก

ที่เอกชนเรามีห้องพักหลากหลายประเภท ดูห้องพักของเราได้จากแคตตาล็อก และเลือกห้องที่เหมาะกับความต้องการของคุณ 

ห้องรวมเตียงแฝด 

ห้องพักรวมเตียงแฝดของเรามีเฟอร์นิเจอร์ครบครันและมีเครื่องปรับอากาศ พร้อมห้องน้ำส่วนกลางที่ให้คุณใช้ร่วมกับผู้ป่วยรายอื่นได้ ห้องนี้มาพร้อมกับเตียงทางการแพทย์ที่ใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งคุณสามารถใส่สายสวน IV ดริป และถุง นอกจากนี้ ห้องพักรวมเตียงแฝดยังมีตู้และลิ้นชักให้คุณสามารถจัดเก็บสิ่งของได้ 

ห้องนี้ได้รับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอโดยพนักงานทำความสะอาดของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าทุกตารางนิ้วของห้องปราศจากแบคทีเรียและเชื้อโรค นอกจากนี้ โทรศัพท์และปุ่มฉุกเฉินยังอยู่รอบห้อง ดังนั้นผู้ป่วยสามารถสื่อสารกับพยาบาลและแพทย์ได้อย่างง่ายดายในกรณีฉุกเฉิน

หอผู้ป่วยรวม

หอผู้ป่วยรวมของเราเป็นห้องปรับอากาศที่สามารถรองรับผู้ป่วยได้อย่างน้อย 6-8 คน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวในหมู่คนไข้ของเรา หอผู้ป่วยรวมของเราจะกั้นด้วยผ้าม่านที่ติดกับโครงโลหะ นอกจากนี้หอผู้ป่วยรวมยังประกอบไปด้วย ตู้ เก้าอี้สตูลและโทรทัศน์ที่ผู้มาเยี่ยมสามารถนั่งเล่นระหว่างรอผู้ป่วยได้

ห้องรวมเตียงแฝดพรีเมี่ยม 

ห้องพักรวมเตียงแฝดระดับพรีเมียมของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อรองรับเตียงโรงพยาบาลที่กว้างขวางสองเตียงซึ่งมั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายของผู้ป่วย ยิ่งไปกว่านั้น ห้องพรีเมี่ยมเตียงแฝดยังมีบริการอาหารเช้าอาหารกลางวัน และอาหารค่ำ

เพื่อให้แน่ใจว่าคนไข้ของเราได้รับความสะดวกสบายและได้รับความต้องการขั้นพื้นฐาน เราได้จัดเตรียมเครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้าส่วนตัว และโต๊ะไว้ในห้อง ยิ่งไปกว่านั้น ห้องนี้มีระบบเรียกพยาบาล ตู้เก็บของส่วนตัว และโทรทัศน์จอแบนสองเครื่อง นอกจากนี้ยังมีโซฟาหนังและชั้นวางของอีกด้วย 

ห้อง ดีลักซ์ 

ห้องผู้ป่วยดีลักซ์ของเราเป็นหนึ่งในห้องพักพรีเมี่ยมของโรงพยาบาลเอกชน ห้องพักที่สวยงามเจริญตานี้ออกแบบมาสำหรับผู้ป่วยคนเดียวและมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ เช่นตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์ ตู้เก็บของส่วนตัว และทีวีจอแบนที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับรายการต่าง ๆ  

นอกจากนี้ ห้องดีลักซ์ยังมีโซฟาหนังหรูหราให้ผู้มาเยี่ยมนั่งเล่นได้ นอกจากนี้ มีบริการจัดอาหารตามแผนของนักโภชนาการสำหรับผู้ป่วยที่เข้าพักในห้องนี้

ห้องดีลักซ์พรีเมี่ยม  

ห้องดีลักซ์ระดับพรีเมี่ยมของเราเป็นห้องพักหรูหราที่ตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เตียงโรงพยาบาลคุณภาพสูง โซฟาหรูหรา และทีวีจอแบนที่เชื่อมต่อระบบเคเบิล นอกจากนี้ ห้องนี้ยังมีตู้ไม้กว้างขวางที่คุณสามารถใส่ของได้ทุกอย่าง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกไวไฟ และระบบเรียกพยาบาลที่ทันสมัย 

ห้องพรีเมี่ยมให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายของผู้ป่วยเหนือสิ่งอื่นใด เพราะแบบนี้เราถึงทำให้การรับรองว่าห้องพรีเมียมดีลักซ์จะทำให้ผู้ป่วยรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เพื่อให้แน่ใจว่าห้องพักจะได้รับการดูแลรักษาความสะอาด จึงมีบริการทำความสะอาดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน 

ห้องชุด 

ห้องชุดของเราเป็นที่พักสุดพิเศษที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสบายและเหมือนอยู่บ้านระหว่างการเข้าพักกับเรา เตียงสำหรับห้องผู้ป่วยในห้องชุดประกอบไปด้วยเตียงโรงพยาบาลคุณภาพสูง พร้อมชุดเครื่องนอนที่นุ่มสบาย นอกจากนี้ ห้องนี้มีทีวีจอแบนที่เชื่อมต่อกับระบบเคเบิลให้คุณสามารถชมรายการของต่างประเทศได้มากมาย และการเชื่อมต่อ ไวไฟที่รวดเร็วที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ถึง 5 เครื่อง 

นโยบายห้องพัก 

ก่อนที่คุณจะทำการจองห้องพักของเรา มีนโยบายไม่กี่ข้อที่คุณจำเป็นต้องอ่าน ดังต่อไปนี้ 

 • การจองห้องพักสามารถทำได้เมื่อคุณเข้าพักเท่านั้น มีเพียงแพทย์คนที่ตรวจอาการของคุณหรือสมาชิกในครอบครัวที่ขอจองห้องพักให้คุณได้ นอกจากนี้ พนักงานของโรงพยาบาลไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการจองใด ๆ เพื่อคุณ ยิ่งไปกว่านั้น ห้ามมิให้ผู้ที่ไม่ใช่ญาติทำการจอง เว้นแต่จะเป็นกรณีฉุกเฉิน
 • มีกำหนดเวลาสำหรับผู้มาเยี่ยม หากคุณต้องการมาเยี่ยม สามารถมาได้เฉพาะในช่วงเวลาต่อไปนี้  10.00 -12.00 น. และ 17.00-20.00 น. 
 • มีตารางมื้ออาหารที่โรงพยาบาลจัดเตรียมไว้ให้ อาหารทั้งหมดนี้ได้รับการรับรองและจัดเตรียมโดยนักโภชนาการ ทุกวัน พยาบาลจะส่งอาหารตามตารางที่กำหนด ดังนั้นหากคุณมีคำขอพิเศษ คุณต้องแจ้งอาหารที่จะให้จัดส่งอาหารจริง ๆ 

อย่างไรก็ตาม เราขอเสนออาหารที่จัดไว้เท่านั้น การเปลี่ยนแปลงตารางอาหารจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อแพทย์ของคุณกำหนดเนื่องมาจากการใช้ยา การผ่าตัด หรือการแทรกแซงทางการแพทย์อื่น ๆ คุณจะได้รับแจ้งหากมีการเปลี่ยนแปลงตารางอาหารของคุณ 

 • มีการกำหนดรอบทุกเช้าและบ่าย ขึ้นอยู่กับอาการของคุณ พยาบาลและแพทย์จะมาตรวจความคืบหน้าเป็นครั้งคราว  นอกจากนี้ หากคุณมีปัญหาใด ๆ คุณสามารถแจ้งบุคลลากรทางการแพทย์ได้ทันทีเกี่ยวกับอาการของคุณ 
 • มีการจำกัดจำนวนผู้มาเยี่ยมต่อผู้ป่วยหนึ่งราย คุณไม่ได้รับอนุญาตให้มีผู้มาเยี่ยมเกิน 5 คนในช่วงเวลาเยี่ยม หากมีมากกว่านั้น ผู้มาเยี่ยมคนอื่น ๆ สามารถรอข้างนอกและผลัดกันเยี่ยมได้ เท่าที่เราต้องการรองรับได้มากขึ้น แต่เราต้องการลดโอกาสที่ผู้ป่วยจะติดเชื้อจากการปนเปื้อน นอกจากนี้ เราต้องการบันทึกการเข้ารับการตรวจแต่ละครั้งให้มากที่สุดเพื่อติดตามคนที่เข้าและออกจากโรงพยาบาล 
 • เมื่อเข้ามาในโรงพยาบาล ระบบรักษาความปลอดภัยของเราจะตรวจสอบทุกคนที่ผ่านเข้ามาทางประตูหลัก ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของทุกคน นอกจากนี้ ไม่อนุญาตให้นำของมีคมเข้ามาในโรงพยาบาล ดังนั้นหากคุณมีของมีคมในกระเป๋า กรุณามอบให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรา 
 • เมื่อถึงเวลาปล่อยตัวผู้ป่วย โรงพยาบาลกำหนดให้แพทย์ที่ทำการรักษาพิจารณาอนุญาตให้ผู้ป่วยออกไปได้หรือไม่ นอกจากนี้ พยาบาลที่ปฏิบัติหน้าที่จะดูแลเอกสารที่จำเป็นในการปล่อยตัวผู้ป่วย หากคุณมีใบเรียกเก็บเงินที่ยังไม่ได้ชำระ โปรดชำระก่อนออก มิฉะนั้นเราจะไม่สามารถดำเนินการแบบฟอร์มการปล่อยตัวคุณได้  
 • หากมีความเสียหายใด ๆ ในห้อง คุณต้องชำระค่าเสียหายในใบปล่อยตัวคุณ ก่อนออก ตัวตรวจสอบจะสแกนห้องเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเข้าที่ โปรดตรวจสอบห้องที่คุณใช้อีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 
 • คุณสามารถชำระค่าใช้จ่ายของคุณผ่านบัตรเดบิต  บัตรเครดิต และโอนเงินผ่านธนาคาร โปรดดำเนินการชำระเงินให้ตรงเวลาเพื่อที่คุณจะออกไปได้โดยไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ เราไม่สามารถลงนามในเอกสารการปล่อยตัวคุณหากไม่มีลายเซ็นจากฝ่ายการเงิน นอกจากนี้ โปรดตรวจสอบว่าคุณได้ประสานงานกับแพทย์ที่รักษาเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเรียบร้อย 
 • หากคุณจะเข้ารับการผ่าตัดหรือแทรกแซงทางการแพทย์ คุณต้องตรวจสอบตารางนัดหมายเพื่อให้แน่ใจว่าเวลาไม่ได้ทับซ้อนกัน ทุกอย่างควรเป็นไปตามตารางที่จัดโดยตลอดเนื่องจากเป็นการยากที่จะทำตารางเวลาใหม่

 

 • ก่อนที่ผู้มาเยี่ยมของคุณจะผ่านประตูหลัก พวกเขาจะต้องแสดงบัตรประจำตัวและบัตรผ่านของผู้มาเยี่ยม หากไม่มีบัตรประจำตัว ระบบรักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลจะไม่อนุญาตให้เข้าไปในโรงพยาบาล ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังต้องได้รับใบอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น 
 • หากคุณจำเป็นต้องซื้อยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ คุณจะต้องมีใบสั่งยาจากแพทย์ที่เข้ารับการรักษา หากคุณไม่มีอะไรมาแสดงต่อเภสัชกร เราไม่อนุญาตให้ขายยาใด ๆ ให้คุณ นอกจากนี้ หากไม่มียาที่คุณต้องการ คุณสามารถขอใบสั่งยาแบบพิเศษจากร้านขายยาของเราได้ 
 • ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ภายในโรงพยาบาล หากคุณจับได้ว่าดื่มหรือสูบบุหรี่คุณจะถูกปรับเงินโดยอัตโนมัติจากโรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังไม่อนุญาตให้นำยาต้องห้ามเข้ามาภายในสถานพยาบาล 
 • ก่อนทำการจอง โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้นัดหมายกับแพทย์แล้ว คุณไม่สามารถจองห้องพักโดยไม่มีเอกสารจากแพทย์ผู้ทำการรักษาของคุณ 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ekachonhospital.com. พร้อมทั้งติดตามเราได้ทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เช่น อินสตาแกรม เฟชบุ๊ก และทวิตเตอร์ เพื่อการอัพเดตข่าวสารล่าสุด 

 

 

 

Theme: Overlay by Kaira